5 sinh viên ĐHKT nhận học bổng Thakral - In Sewa Ltd

Đại diện lãnh đạo ĐHQGHN và Công ty CP Lưu Hưng Phát Việt Nam trao học bổng cho sinh viên
Ngày 15/11/2011, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần Lưu Hưng Phát Việt Nam tổ chức “Lễ trao học bổng Thakral - In Sewa Ltd năm học 2011 - 2012” cho 30 sinh viên của các đơn vị đào tạo trực thuộc ĐHQGHN và một học sinh Khối Chuyên Toán - Tin, Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN. Mỗi suất học bổng trị giá 6 triệu đồng.

Trong số 30 sinh viên ĐHQGHN được nhận học bổng đợt này, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có 5 sinh viên, gồm:

-  Nguyễn Hoàng Diệu, QH-2011-E , Kinh tế Quốc tế.

-  Nguyễn Thị Ngọc Anh, QH-2010-E, Quản trị Kinh doanh.

-  Nguyễn Thị Hương Bằng, QH-2010-E, Kinh tế Chính trị.

-  Vũ Văn Tuấn, QH-2010-E, Kinh tế Phát triển.

-  Trần Đình Tùng, QH-2010-E, Tài chính - Ngân hàng.

Thay mặt các sinh viên được nhận học bổng, em Nguyễn Thị Ngọc Anh (QH-2010-E, Trường ĐHKT) gửi lời cảm ơn tới Quỹ học bổng Thakral - In Sewa Ltd, Công ty Cổ phần Lưu Hưng Phát, lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội  và xin hứa sẽ sử dụng học bổng này một cách hiệu quả nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập và nghiên cứu, xứng đáng với sự mong đợi của Quỹ học bổng và các thầy cô.

Học bổng Thakral - In Sewa Ltd do Tổ chức từ thiện In Sewa Ltd (được bảo trợ bởi Tập đoàn Thakral) tổ chức, dành trao cho các em sinh viên khuyết tât; mồ côi; sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt được thành tích học tập tốt. Tại Việt Nam, Thakral - In Sewa Ltd ủy quyền cho ông Lưu Văn Thành - Tổng Giám đốc Công ty CP Lưu Hưng Phát Việt Nam điều hành quỹ học bổng.
Đây là năm đầu tiên Tổ chức từ thiện In Sewa Ltd trao học bổng cho sinh viên ĐHQGHN. Theo văn bản ghi nhớ hợp tác giữa ĐHQGHN và Tổ chức từ thiện In Sewa Ltd, Thakral-In Sewa Ltd và ĐHQGHN sẽ tổ chức trao tặng học bổng trong 4 năm liên tục (từ 2011 đến 2014); mỗi năm trao tặng 1 lần, mỗi suất trị giá 285,71 USD.

Đỗ Chiêm